LRC-TNU
Đang tải dữ liệu...

Chưa có tài khoản? (Đăng ký)       Quên mật khẩu?

Tin Trung tâm T1

LỄ TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2013-2014
 
Ngày 08/5/2014, Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND tổ chức lễ tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014. Tham dự và chỉ đạo lễ tổng kết có đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Ỉnh, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Tổng cục XDLL CAND. Đồng chí Thiếu tướng,TS Nguyễn Đăng Tiến, Hiệu trưởng Trường đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND. Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo các khoa, bộ môn, phòng, trung tâm và đông đủ các thầy cô giáo và các học viên tiêu biểu của các khóa đào tạo.
 
                         
 (Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Ỉnh, PCT Cục Đào tạo trao bằng khen cho các đơn vị đạt nhiều thành tích trong hội thi)

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một trong những hoạt động chuyên môn thường niên của Nhà trường nhằm đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đào tạo, khuyến khích tính chủ động, sáng tạo, phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ mọi mặt của giảng viên. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học và xây dựng môi trường học tập năng động, hiệu quả cho học viên.
 
                        
     (Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đăng Tiến, Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho Giáo viên đạt giải nhất)
 
Hội thi giáo viên dạy giỏi năm nay thu hút được 24 giáo viên tiêu biểu thuộc các chuyên ngành đào tạo tham gia, trong đó có 01 HLVC, 20 trợ giảng, 03 giáo viên TCCN. Hội thi diễn ra từ ngày 23/4 đến 29/4/2014, tập trung vào 04 nội dung: Hồ sơ bài giảng, thực hành bài giảng, kiểm tra hiểu biết và đánh giá bổ sung. Mỗi giáo viên thực hành giảng 01 tiết lý thuyết và 01 tiết thảo luận hoặc thực hành... Kết quả cuộc thi có 22/24 giáo viên đạt giải, trong đó 01 giải Nhất, 03 giải Nhì và 18 giải Ba.
 
                         
                 (Đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Sinh, Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho Giáo viên đạt giải nhì)
 
Phát biểu tại Buổi tổng kết, đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Sinh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đánh giá cao sự cố gắng của các đơn vị chức năng, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, lãnh đạo các khoa, bộ môn và sự nhiệt huyết, quyết tâm của các giáo viên dự thi... đã làm cho Hội thi thành công tốt đẹp. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh những quan điểm, giải pháp trong tổ chức hoạt động dạy giỏi năm học tới là tiếp tục thực hiện các chương trình, kế hoạch, đề án của Bộ Công an về tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục về năng lực, nghiệp vụ sư phạm và đạo đức nghề nghiệp. Năm học tới, cần tập trung đánh giá chất lượng giảng dạy của từng giáo viên với yêu cầu cao hơn, thường xuyên và toàn diện hơn, chú ý nội dung và phương pháp giảng dạy theo hướng phát huy tính chủ động, sáng tạo, tư duy độc lập của học viên, đồng thời sàng lọc những giáo viên, cán bộ quản lý thiếu tâm huyết, thiếu đạo đức và chuyên môn yếu kém ra khỏi đơn vị đào tạo.

                        
                (Đồng chí Đại tá Đặng Vũ Hạnh, Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các Giáo viên đạt giải ba)
.
 
Tại buổi lễ, các đơn vị và các thí sinh đã được các đồng chí lãnh đạo Cục Đào tạo, Ban Giám hiệu Nhà trường trao giải vì đã đạt thành tích cao trong Hội thi.
 
 
Kết quả từ Hội thi là tiền đề và cơ sở chắc chắn để lựa chọn những giáo viên xuất sắc tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Bộ trong những năm tới. Đồng thời góp phần nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn và chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường.
 
 
                                                                                                                                                           ĐVC
 
 
 
 

Các tin khác

Bình chọn

Bạn có thường xuyên đến Thư viện hay không ?
    Đến thư viện hàng ngày
    1 tuần /2 lần