LRC-TNU
Đang tải dữ liệu...

Chưa có tài khoản? (Đăng ký)       Quên mật khẩu?

Tin Trường T36

Lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015
Ngày 19/11/2015 Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015).
Đồng chí Trung tướng, TS Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an tặng hoa chúc mừng

Tham dự buổi Lễ có Đồng chí Trung tướng, TS Bùi Văn Thành, Ủy viên Đảng ủy Công an trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an; Đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư thường trực tỉnh Bắc Ninh; Đồng chí Thiếu tướng PGS.TS, Nhà giáo Ưu tú Đỗ Ngọc Cẩn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Văn phòng Bộ Công an, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Cục, Vụ, Viện, Công an các đơn vị, địa phương và các nhà giáo lão thành, Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường.
 
Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa Đồng chí Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an; Đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư thường trực tỉnh Bắc Ninh; Đồng chí Thiếu tướng PGS.TS, Nhà giáo Ưu tú Đỗ Ngọc Cẩn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND tại Buổi lễ

Đây là ngày tôn vinh những Nhà giáo và tri ân các thế hệ, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của toàn thể người dân Việt Nam dành cho các thế hệ thầy cô giáo và cũng là dịp để toàn thể cán bộ chiến sỹ Nhà trường gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những ngày tháng công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của một năm đã qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Thiếu tướng, TS Nguyễn Đăng Tiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cảm ơn đến các quý vị đại biểu đã về dự, chung vui và chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam đối với thầy, cô giáo. Đồng chí bày tỏ sự kính trọng cao nhất tới các nhà giáo lão thành, các thầy cô và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường qua các thời kỳ, những người đã và đang có những cống hiến quan trọng cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường. Đồng thời, Đồng chí Hiệu trưởng khẳng định, Nhà trường sẽ tiếp tục phấp đấu kế tục xứng đáng truyền thống cá thế hệ cha anh đi trước.

 
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đăng Tiến, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Trung tướng, TS Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tri ân sâu sắc tới toàn thể cán bộ, giáo viên Nhà trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đặc biệt là các thầy, cô đã và đang giữ trọng trách “trồng người”. Đồng chí Thứ trưởng nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong những năm qua và đề nghị thầy và trò Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, không ngừng phấn đấu để Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND phát triển toàn diện, trở thành cơ sở đào tạo chất lượng cao của ngành Công an.
 
Đồng chí Thiếu tướng, TS Nguyễn Đăng Tiến, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo, các nhà giáo lão thành, các Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú

Tại Buổi lễ có 01 đồng chí được nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng. 02 tập thể và 05 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ Công an; 01 tập thể và 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Tổng cục Chính trị Công an nhân dân và nhiều tập thể, cá nhân đã được tặng Giấy khen của Nhà trường.
 
Lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND, Lãnh đạo Tỉnh ủy Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu Nhà trường
 
Vương Luyến
Các tin khác

Bình chọn

Bạn có thường xuyên đến Thư viện hay không ?
    Đến thư viện hàng ngày
    1 tuần /2 lần