LRC-TNU
Đang tải dữ liệu...

Chưa có tài khoản? (Đăng ký)       Quên mật khẩu?

GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Tư duy hệ thống cho mọi người
Tác giả: PGS, TS. Nguyễn Văn Thành                        
Năm xuất bản: 2016
     Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thành, Thượng tướng, Thứ Trưởng Bộ Công an vừa xuất bản cuốn sách “Tư duy hệ thống cho mọi người”. Cuốn sách với độ dày: 175 trang được thiết kế nhỏ gọn với hình ảnh sinh động, kiến thức bài bản, ngôn ngữ trau chuốt nhưng dễ hiểu. Cuốn sách này có chức năng của một cuốn cẩm nang, cung cấp các công cụ, kỹ năng tư duy hệ thống và những thành tựu của khoa học hệ thống, của điều khiển học.
     Cuốn sách gồm 11 chương:
     Chương 1: Hành trình bắt đầu!…đến chương 11: Và cuối cùng hành trình đưa chúng ta đến với THINK2IMPACT.
     Cuốn sách “Tư duy hệ thống cho mọi người” không chỉ giúp bạn đọc – người dùng có thể làm chủ chúng dễ dàng, nhờ đó mà bạn đọc thấy được các mối liên hệ đan xen đang chi phối các vấn đề của cuộc sống, hình thành nên phương thức hợp tác, chia sẻ, phát huy trí tuệ tập thể, kết hợp sức mạnh của “ trí tuệ” kỹ thuật số để tìm phương án giải quyết vấn đề một cách hiệu quả bền vững.
     Cuốn sách dẫn bạn đọc đến chỗ nhận ra khái niệm hệ thống, vốn khá trừu tượng, được minh họa bằng những ví dụ rất thông thường sinh động và có trong nhiều nền văn hóa; từ đó, phát hiện ra sức mạnh to lớn của những công cụ tưởng như đơn giản nhưng lại có khả năng “ vẽ lên cả thế giới”; giúp người dùng nhanh chóng làm chủ các thành tựu của khoa học hệ thống và công nghệ điều khiển để tự tin ‘ thử nghiệm ” và “ kiểm nghiệm” các chiến lược, biện pháp quản lý, đầu tư để đảm bảo tính khả thi và hiệu suất cao, đem đến cho người đọc cách tiếp cận lối tư duy hiệu quả để giải quyết nhiều vấn đề hóc búa trong cuộc sống.
          Trung tâm Lưu trữ và Thư viện trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.
 
Các tin khác

Bình chọn

Bạn có thường xuyên đến Thư viện hay không ?
    Đến thư viện hàng ngày
    1 tuần /2 lần